Fans kaaranam angane oru cinema parajayapedum ennu njan karuthunilla....angane aanel avar vicharichal padam vijayikkum ennum parendi varum...ivide ulla basic issue nthanenn vechal social media thuranju tharuna oru valya space und...aarkkm aareyum nthinekkurichum abhiprayam parayam...athukond valare pettanu thanne oru cinemaye patti opinion roopapedum..fan culturekkal athu social media/internet influence aan...ee parayna families polum internet reviews okke vayichanu padam kaanan pokunath. Orupad factors und oru filmnte success determine cheyunath. IMO. 1. Content 2. Releasing time 3. Promotions and the way u market (offline/online) 4. Competing Films 5. Management of production budget 6. Starvalue 7. Previous movies of actor and directr/writer. Ee parayuna factorsil varuna fluctuations aanu oru paridhi vare successne determine cheyyunath.
Bramaram,spirit,grandmaster okke othiri niroopaka prashamsa nedukayum,fans nalla abiprayam parayukem cheytha padam alle ennittenthe pulimurukan pole valya vijayam nedathe poyi?? josephil mohanlal abinayichalum nalla abiprayam nedum oru samshayumilla akkaryathil ...lalinte tharamoolyam karanam munthirivalli,oppam pole vijayam nedum pakshe pulimurukan ,drishyam,premam pole vijayikkilla ...athinte karanam ningalkku thanne ariyam