Double Barrl kandu.. enthokkeyo eduthu vachirikkunu.. aarokkeyo varunu..vedi vekkunu.. pokunu.. veendum varunu vedi vekkunu pokunu.. asif ali okke ithrakku kshtpadil aano ullath? ini asif ali alle athu? aake aa pennum aayittula fight mathram kollam.. songs okke .. ellarum kaanaruthu kaanaruthu ennu paranjittum njan kandu.. Laila illenkil majnu illa..majnu illenkil laila illa.. ithu randum illel avante ..ithenthu kanditta ee padam eduthe..
Moshamallatha oru plot.. Field out music director eduthal engine irikkum.. Avashyathinano anavashyathinaano ennariyilla.. Thalangum vilangum paatukal und cinemayil Vedi kond pole oru framil ninnu matu framilek varumpo song.. Cinemayil laletan double roll ayirunnu .. Mohan lal 1 pathiv pole nannaki.. Mohan lal 2 alpam over acting...lal 2 inte wifenu over acting poit acting polum illa Thriller padanganglk venda krithyamaya editingum.. Ozhukum illatha.. Thriller anenn aniyara pravarthakar avakashapedunna chithrathinte name KANAL ennakunnnu...
Female unnikrishnan Renji Renjith Review Changanacherry Abhinaya Status 8 tickets Padam amittu pratheeshichu poyi gund kitty Nalla veruppikkal anu padam ....chali number comedy Dubbing okke pora...direction nannayi poyi.... Kollavunna oru directior dileep ne vachu eduthal bb adippikkavunna item anu Torrent vannalum chumma time undakil.onnu Kanam My Rating 1/5 Verdict : gund
Was watching Aey Auto Kure pravishyam try chrythitum kandu theerkan budimuttiya oru cinema aayirinnu But surprisingly today i was enjoying it Oro cinemayum athinte moodil kananam ennu Innu sherikum bodyamayi Prekshan enna nilayil kadumpiduthangalku sthanamilla..should be open to all type of treatments...venu nagavally is one of it's kind